CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

  • Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội, cách cơ sở gần nhất của Trạm Sushi dưới 5 km và có giá trị đơn hàng nhỏ hơn 1 triệu VNĐ, sẽ được nhân viên giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi nhận hàng.
  • Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

  • Với các địa chỉ với  không thuộc phạm vi nêu trên, hoặc khách hàng có nhu cầu thanh toán chuyển khoản có thể thanh toán trước 50% -100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản ngân hàng của Trạm Sushi.
  • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thanh toán và thông báo trực tiếp tới khách hàng về thời gian giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 20 phút - 1 tiếng.

3 - Đặt đồ ăn và thanh toán trực tiếp tại nhà hàng Trạm Sushi:

  • Khách hàng có thể đặt trước đồ ăn đến lấy tại nhà hàng. 
  • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 01 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 2 giờ tính theo thời gian hẹn nhận đồ của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển: 

  • Phí vận chuyển áp dụng theo mức phí hiện thị trên ứng dụng của các đối tác giao hàng (Ahamove, Grab express...).

5 - Các trường hợp khác:

  • Khách hàng có yêu cầu giao hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Trạm Sushi. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của Trạm sushi bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS tới số tổng đài của Trạm Sushi.

Hotline: 0336252590

Messenger